Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại béc tưới phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu, tưới tiết kiệm. Do đó, để lựa chọn được một loại béc tưới tốt nhất, phù hợp nhất với cây trồng nhà mình sẽ gây khá nhiều khó khăn cho người nông dân.

Áp dụng phương pháp tưới phun mưa cục bộ cho vườn cây ăn trái

Phương pháp tưới tự độngtưới tiết kiệm nước dường như đã được bà con nông dân đông đảo biết đến. Dạo gần đây, một loại khái niệm về tưới tự động ra đời, cũng đang được khá nhiều bà con nông dân tìm hiểu. Đó là phương pháp tưới tự động – tưới phun mưa cục bộ.

Phương pháp tưới phun mưa cục bộ mang đầy đủ lợi thế của cả hai phương pháp tưới: tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng, có thể châm phân trực tiếp tới bộ rễ, nước thấm từ từ; cải tạo môi trường mát mẻ cho cây trồng, cung cấp đủ nước cho cây trồng. Đặc biệt phù hợp với các loại cây công nghiệp như: Cà phê, hồ tiêu, ca cao; các loại cây ăn trái như xoài, các loại cây có múi (bưởi, cam, quýt, chanh); tưới thanh long; các loại cây lâu năm như Sầu riêng, bơ; các loại cây dây leo trồng trên giàn có bộ rễ phủ toàn diện tích như chanh leo, gấc, mướp, mướp đắng,…

Sử dụng béc tưới phun mưa cục bộ Rivulis S2000 cho cây ăn trái

Béc tưới Rivulis S2000 thuộc thương hiệu Rivulis, Israel. Béc tưới Rivulis S2000 gồm 2 loại: béc tưới có bù áp và béc tưới không bù áp. Trong đó, được chia thêm thành 2 loại có chống côn trùng và không chống côn trùng.

Béc tưới Rivulis S2000 có bù áp (S2000FR)

Đầu tưới phun mưa Rivulis S2000FR có bù áp, lưu lượng từ 53 – 95 l/h, xuất xứ: Israel, chất liệu: nhựa cao cấp – phù hợp với từng loại địa hình khác nhau.

Béc có bù áp S2000FR là lựa chọn phù hợp nhất cho công tác tưới phun mưa cho khu vực đất không bằng phẳng, hoặc các dự án trang trại có diện tích lớn, yêu cầu tưới mỗi lần cả hecta đến hàng chục hecta. Với tính năng ưu việt có thể tự điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới ở mức độ ổn định nhất khi có sự chênh lệch áp suất giữa điểm cao – điểm thấp, điểm đầu – điểm cuối. Nên S2000FR được nhiều khách hàng lựa chọn cho tưới Sầu Riêng, Tưới Bơ ở khu vực Tây Nguyên và một số tỉnh Đông Nam Bộ.

S2000 có bù áp có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tưới khắt khe nhất của khách hàng trong tưới rau màu và cây ăn trái.

Tính năng nổi bật:

  • Có khả năng bù áp, thích hợp sử dụng cho các địa hình đồi dốc.
  • Hoạt động ổn định
  • Chất liệu nhựa cao cấp – được sản xuất và kiểm định bởi Rivulis – Israel
  • Nhiều lựa chọn Bán kính – lưu lượng – phương án đấu nối với hệ thống đường ống

Béc tưới Rivulis S2000 không bù áp

Đầu tưới phun mưa Rivulis S2000, lưu lượng từ 51 – 260 l/h, xuất xứ: Israel. Béc tưới Rivulis S2000 là lựa chọn phù hợp rộng rãi cho các loại cây trồng ngắn ngay như rau màu hay các loại cây lâu năm. Thiết bị có độ bền cao, chống sự thâm nhập của côn trùng, thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm có thể chọn lựa thêm thiết bị giúp điều chỉnh bán kính tưới, phù hợp khi tưới cho cây mới trồng.

Với những tính năng nổi bật của mình, béc tưới Rivulis S2000 hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho bà con nông dân trong việc sử dụng công nghệ tưới tự động cho cây trồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *